Dương Minh Châu: Đại biểu HĐND tiếp xúc cử tri xã Bàu Năng và Chà Là

Thứ ba - 03/11/2020 13:55 198 0
Ngày 3.11.2020, tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh gồm: ông Nguyễn Văn Hợp- Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UB.MTTQVN tỉnh, bà Võ Thị Bạch Tuyết- Nguyên Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, ông Phạm Văn Tín- Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện cùng tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Bàu Năng và Chà Là.

Ngày 03.11.2020, tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh gồm: ông Nguyễn Văn Hợp- Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, bà Võ Thị Bạch Tuyết- Nguyên Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, ông Phạm Văn Tín- Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện cùng tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Bàu Năng và Chà là.

Tại các điểm tiếp xúc, các cử tri được nghe thông tin kết quả kỳ họp HĐND tỉnh vừa qua, nội dung chương trình kỳ họp sắp tới, đồng thời trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri đã phản ánh trong kỳ tiếp xúc trước.

Các đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp tục nhận được nhiều ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri trong đó có các vấn đề đáng chú ý như: một số nơi trên địa bàn xã Chà Là bị ngập úng cục bộ khi mưa lớn, mong chính quyền địa phương cần có những giải pháp phù hợp; một số đường điện trên các tuyến đường xuống cấp gây mất an toàn lưới điện; cần xử lý tình trạng xe tải đỗ xe, bốc dở hàng lấn chiếm lòng lề đường, vi phạm hành lang an toàn giao thông; các vấn đề liên quan đến lĩnh vực môi trường ở khu dân cư và luật đất đai.

Sau khi nghe các ý kiến, lãnh đạo địa phương giải trình một số kiến nghị của cử tri tại buổi tiếp xúc và ghi nhận các ý kiến còn lại để chuyển đến các ngành có liên quan xem xét, giải quyết.

Ảnh: Cử tri xã Bàu Năng kiến nghị một số điều liên quan đến luật đất đai.

Ảnh: Cử tri xã Chà Là kiến nghị một số nội dung tại buổi tiếp xúc.

Tác giả: Bạch Lê