Huyện Dương Minh Châu: Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Lộc Ninh và Bến Củi

Thứ năm - 13/08/2020 08:40 101 0
Ngày 13.08.2020, tổ đại biểu HĐND tỉnh Tây Ninh đơn vị số 11 gồm: ông Nguyễn Văn Hùng - Phó trưởng ban pháp chế HĐND tỉnh, bà Đỗ Thị Thanh Loan - Bí thư Huyện đoàn Dương Minh Châu, bà Phạm Thị Thanh Vân - Chủ tịch Hội Luật gia huyện cùng tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị số 06 đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri xã Lộc Ninh và Bến Củi.

Tại các buổi tiếp xúc, bà con cử tri được nghe thông báo kết quả kỳ họp lần thứ 16,17 của HĐND tỉnh Tây Ninh, lần thứ 11 HĐND huyện. Đồng thời, nghe trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước.

Dịp này, cử tri 02 xã đã kiến nghị đến đại biểu HĐND 2 cấp những vấn đề, như: đề nghị ngành chức năng hỗ trợ người dân các thủ tục, trình tự  về việc đo đạc, vẽ sơ đồ đất; cần rà soát những đối tượng có tiền án về trộm cắp tài sản trên địa bàn xã Lộc Ninh; các vấn đề về việc giải phóng mặt bằng tuyến đường Đất sét - Bến củi; quyền lợi của người dân khi tham BHYT...

Qua nghe các ý kiến, đại biểu HĐND tỉnh, huyện và đại diện chính quyền địa phương đã giải đáp một số kiến nghị của cử tri và ghi nhận những ý kiến, kiến nghị còn lại.

Ảnh: Tổ Đại biểu HĐND 2 cấp TXCT xã Lộc Ninh, Bến Củi.

Ảnh: Cử tri xã Lộc Ninh kiến nghị một số vấn đề đến đại biểu HĐND 2 cấp.

Tác giả: Công Phương