Huyện Dương Minh Châu: Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Lộc Ninh và Bến Củi

Thứ năm - 07/01/2021 07:40 131 0
Ngày 07.01.2021, tổ đại biểu HĐND tỉnh Tây Ninh đơn vị số 11 gồm: ông Nguyễn Văn Hùng - Phó trưởng ban pháp chế HĐND tỉnh, bà Đỗ Thị Thanh Loan - Bí thư Huyện đoàn Dương Minh Châu, bà Phạm Thị Thanh Vân - Chủ tịch Hội Luật gia huyện cùng tổ đại biểu HĐND huyện đơn vị số 06 đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri xã Lộc Ninh và Bến Củi.

Tại các buổi tiếp xúc, bà con cử tri được nghe đại biểu thông tin về kết quả kỳ họp lần thứ 19 của HĐND tỉnh Tây Ninh, khóa IX và kỳ họp lần thứ 13 HĐND huyện, khóa XI. Đồng thời, nghe trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước.

Dịp này, cử tri 02 xã đã kiến nghị đến đại biểu HĐND 2 cấp những vấn đề, như: đề nghị ngành điện nâng cấp, sửa chữa tuyến đường điện tại tổ 11, ấp Lộc Thuận, xã Lộc Ninh để đảm bảo cung cấp đủ công suất điện phục vụ sinh hoạt cho người dân; cần đẩy nhanh thi công tuyến đường Đất sét - Bến củi để đảm bảo nhu cầu lưu thông của người dân tốt hơn trong dịp tết; kiến nghị ngành chức năng khảo sát, lắp đặt hệ thống chiếu sáng tại các đoạn đường như: Cầu tàu, cổng đen, cầu K8 và sửa chữa, thay mới các biển báo giao thông đã cũ để đảm bảo an toàn cho người dân khi tham gia giao thông; cần có biện pháp giải quyết các vấn đề về ô nhiễm môi trường do vứt rác, khói bụi khi làm đường; đề nghị ngành chức năng hỗ trợ người dân giải quyết các thủ tục, trình tự về việc đo đạc đất đai nhanh hơn, tránh trường hợp tồn động hồ sơ người dân...

Qua nghe các ý kiến, đại biểu HĐND tỉnh, huyện và đại diện chính quyền địa phương đã giải đáp một số kiến nghị của cử tri và ghi nhận những ý kiến, kiến nghị còn lại.

Ảnh: Ông Đặng Thủ Thừa - Phó Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu trả lời ý kiến của cử tri tại buổi tiếp xúc.

Ảnh: Người dân phát biểu ý kiến đến đại biểu HĐND 2 cấp.

Ảnh: Quan cảnh buổi tiếp xúc cử tri.

Tác giả: Công Phương