Đại biểu Hội đồng nhân dân 2 cấp tiếp xúc cử tri Thị trấn Dương Minh Châu

Thứ tư - 12/08/2020 08:17 111 0
Chiều, ngày 12.08.2020 tổ đại biểu HĐND tỉnh Tây Ninh đơn vị số 10 gồm Ông Nguyễn Văn Hợp - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh; Bà Võ Thị Bạch Tuyết - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh; Ông Phạm Văn Tín - Phó Bí thư Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu cùng tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện đơn vị số 1 đã có buổi tiếp xúc với cử tri Thị trấn Dương Minh Châu.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo kết quả giải quyết, trả lời của các ngành chức năng về những ý kiến, cử tri phát biểu trong lần tiếp xúc trước.

Dịp này, cử tri Thị trấn đã kiến nghị đến đại biểu HĐND 2 cấp những vấn đề, sau: đề nghị cần xử lý nghiêm các đối tượng tổ chức cho người khác xuất nhập cảnh trái phép; trên tuyến đường Chu Văn An đề nghị ngành chức năng khảo sát và có phương án trồng cây xanh cho phù hợp với kết cấu đường dây điện; cần điều chỉnh thời gian mở, tắt đèn đường trên tuyến đường Chu Văn An cho phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của người dân; tăng cường hệ thống camera an ninh trên các tuyến đường thị trấn để đảm bảo an toàn cho việc sinh hoạt, di chuyển của người dân vào ban đêm, góp phần giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương; cần đơn giản các thủ tục về giấy tờ đất cho người dân...

Đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện và chính quyền địa phương đã giải đáp một số thắc mắc của cử tri và ghi nhận những ý kiến, kiến nghị còn lại để gửi đến các ngành chức năng có liên quan, sớm xem xét giải quyết cho cử tri.

Ảnh: Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện.

Ảnh: Cử tri thị trấn tham gia phát biểu ý kiến.

Tác giả: Công Phương