Đại biểu HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri xã Cầu Khởi và Truông Mít huyện Dương Minh Châu

Thứ sáu - 08/01/2021 08:47 147 0
Ngày 08.01.2021, tổ đại biểu HĐND tỉnh Tây Ninh đơn vị số 11 gồm: ông Nguyễn Văn Hùng - Phó trưởng ban pháp chế HĐND tỉnh, bà Đỗ Thị Thanh Loan - Bí thư Huyện đoàn, bà Phạm Thị Thanh Vân - Chủ tịch Hội Luật gia huyện cùng tổ đại biểu HĐND huyện Dương Minh Châu đã có buổi tiếp xúc với cử tri 02 xã Cầu Khởi và Truông Mít.

Tại mỗi điểm, các đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã thông báo về nội dung, kết quả kỳ họp HĐND tỉnh vừa qua, đồng thời trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri đã phản ánh trong kỳ tiếp xúc trước.

Trong buổi tiếp xúc, cử tri 2 xã đã kiến nghị một số vấn đề như: việc hoán đổi đất, hỗ trợ đền bù giải tỏa mặt bằng để thực hiện dự án tuyến đường 784; việc chăn nuôi heo rừng ảnh hưởng đến môi trường giáo dục trong các điểm trường học; vấn đề chuyển tuyến khi sử dụng thẻ Bảo hiểm y tế còn trì trệ, chất lượng công tác khám chữa bệnh chưa đảm bảo; công tác tuyên truyền đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự trong thời gian tới, đặc biệt là trước, trong và sau tết nguyên đán Tân Sửu 2021…

Đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện và chính quyền địa phương đã giải đáp một số thắc mắc của cử tri và ghi nhận những ý kiến, kiến nghị còn lại để gửi đến các ngành chức năng có liên quan, sớm xem xét giải quyết theo đúng quy định.

Ảnh: Quang cảnh buổi tiếp xúc.

Ảnh: Cử tri phát biểu tại buổi TXCT.

Tác giả: Anh Thi