Huyện Dương Minh Châu: Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Phước Ninh và Phước Minh

Thứ sáu - 14/08/2020 09:03 109 0
Ngày 14.08.2020, tổ đại biểu HĐND tỉnh Tây Ninh đơn vị số 11 gồm: ông Nguyễn Văn Hùng - Phó trưởng ban pháp chế HĐND tỉnh, bà Đỗ Thị Thanh Loan - Bí thư Huyện đoàn, bà Phạm Thị Thanh Vân - Chủ tịch Hội Luật gia huyện cùng tổ đại biểu HĐND huyện Dương Minh Châu đơn vị số 07 đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri 02 xã Phước Ninh và Phước Minh.

Dịp này, cử tri 02 xã đã kiến nghị đến đại biểu HĐND 2 cấp những vấn đề, như: hóa đơn tiền điện trong tháng 8 tăng, nhưng nhu cầu sử dụng điện của người dân đã giảm và không ghi cụ thể chỉ số điện cũ, mới đã sử dụng trong hóa đơn thu tiền điện; đoạn đường ĐT 781 lưu lượng xe tải di chuyển nhiều với tốc độ nhanh đề nghị ngành chức năng tăng cường công tác kiểm tra, giám sát xử lý nghiêm các xe có tải trọng vượt quy định và chạy quá tốc độ; kiến nghị ngành chức năng khảo sát nâng cấp, sửa chữa 2 bờ kênh T01 vì hiện nay đã xuống cấp, gây khó khăn trong việc di chuyển nông sản của người dân; tuyến đường liên xã Suối Đá - Phước Ninh - Phước Minh hiện nay có một vài hộ dân ở 2 bên đường xả nước ra trước lộ làm ngập úng cục bộ và gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông; xe tải chở cát lưu thông quá tải trọng nhiều và số lượng khai thác cát trong Hồ Dầu tiếng tăng đề nghị cơ quan chức năng có biện pháp xử lý; việc thực hiện chế độ, chính sách cho đối tượng Dân công hỏa tuyến tham gia kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ Tổ quốc và làm nhiệm vụ quốc tế đến nay vẫn chưa được giải quyết...

Qua nghe các ý kiến, đại biểu HĐND tỉnh, huyện và đại diện chính quyền địa phương đã giải đáp một số kiến nghị của cử tri và ghi nhận những ý kiến, kiến nghị còn lại, để gửi đến các ngành chức năng có liên quan sớm giải quyết cho cử tri.

Ảnh: Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện.

Ảnh: Cử tri xã Phước Ninh bài tỏa nguyện vọng đến đại biểu.

Tác giả: Công Phương