Đại biểu Hội đồng nhân dân 2 cấp tiếp xúc cử tri xã Suối Đá và Thị trấn Dương Minh Châu

Thứ tư - 06/01/2021 10:05 131 0
Ngày 06.01.2021 tổ đại biểu HĐND tỉnh Tây Ninh đơn vị số 10 gồm Ông Nguyễn Văn Hợp - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh; Bà Võ Thị Bạch Tuyết - Nguyên Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Tỉnh; Ông Phạm Văn Tín - Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu cùng tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện đơn vị số 1 và số 2 đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Suối Đá và Thị trấn Dương Minh Châu.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã được nghe đại biểu HĐND tỉnh, huyện thông báo kết quả kỳ họp thứ 19 Hội đồng nhân dân tỉnh, khóa IX và kỳ họp thứ 13 Hội đồng nhân dân huyện, khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021và kết quả, giải quyết của các ngành chức năng về những ý kiến, cử tri phát biểu trong lần tiếp xúc trước.

Dịp này, cử tri đã kiến nghị đến đại biểu HĐND 2 cấp những vấn đề, sau: đề nghị ngành chức năng sữa chữa lối thoát nước trên tuyến đường Trịnh Đình Thảo; kiến nghị ngành Điện lực đầu tư mới đường dây điện trên tuyến đường 790 để người dân thuận lợi cho việc tưới tiêu nông sản; đề nghị Nhà nước xem xét miễn Nghĩa vụ Quân sự cho các thanh niên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn; tuyến đường Vườn me nằm trên địa bàn tổ 5, ấp Phước Bình 1 đã xuống cấp hư hỏng kiến nghị địa phương sớm nâng cấp, sữa chữa để người dân thuận lợi trong di chuyển...

Đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện và chính quyền địa phương đã giải đáp một số thắc mắc của cử tri và ghi nhận những ý kiến, kiến nghị còn lại để gửi đến các ngành chức năng có liên quan, sớm xem xét giải quyết cho cử tri.

Ảnh: Cử tri Thị trấn Dương Minh Châu tham gia phát biểu ý kiến.

Ảnh: Ông Phạm Văn Tín - Chủ tịch UBND huyện Dương Minh Châu trả lời các ý kiến của cử tri.

Tác giả: Công Phương