Huyện Dương Minh Châu: Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Suối Đá và xã Phan

Thứ sáu - 14/08/2020 16:08 111 0
Ngày 14.8.2020, tổ đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh Tây Ninh đơn vị số 10 gồm bà Võ Thị Bạch Tuyết- Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, ông Phạm Văn Tín – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cùng tổ đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Dương Minh Châu đơn vị số 2 đã có buổi tiếp xúc với bà con cử tri xã Suối Đá và xã Phan.

Tại các buổi tiếp xúc, cử tri được nghe thông báo kết quả kỳ họp lần thứ 16, 17 của HĐND tỉnh Tây Ninh, lần thứ 11 HĐND huyện. Đồng thời, nghe trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước.

Dịp này, cử tri 02 xã đã kiến nghị đến đại biểu HĐND 2 cấp những vấn đề, như: ngành giao thông cần kiểm tra chấn chỉnh việc người dân bật đèn pha khi tham gia giao thông; đề nghị khảo sát những hộ sản xuất mãng cầu gặp khó khăn trong đại dịch Covid-19 để có hướng hỗ trợ; đường ngã 3 bờ hồ đi huyện Tân Châu lưu lượng xe qua lại rất nhiều, cần gắn đèn giảm tốc để hạn chế tai nạn giao thông; đường Suối Đá- Phước Ninh nhiều đoạn hư hỏng 2 bên lề đường gây khó khăn khi lưu thông; đề nghị gắn camera tại đoạn đường Bời Lời (đoạn từ núi Bà ra Thành Phố Tây Ninh); cần gắn đèn chiếu sáng đoạn đường từ cây xây Hữu Thuận đi xã Phước Ninh (đường Suối Đá- Phước Ninh).

Đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã giải đáp một số thắc mắc của cử tri và ghi nhận những ý kiến, kiến nghị còn lại để gửi đến các ngành chức năng có liên quan, sớm xem xét giải quyết cho cử tri.

Ảnh: Cử tri phát biểu kiến nghị.

Ảnh: Điện lực Dương Minh Châu giải đáp kiến nghị của cử tri

Tác giả: Bạch Lê