Huyện Dương Minh Châu: Trao khánh mừng thọ đảng viên 90 tuổi

Thứ tư - 19/06/2024 09:43 9 0
Ngày 19.6.2024, Huyện Dương Minh Châu tổ chức thăm và trao khánh mừng thọ cho cho 02 đảng viên 90 tuổi trên địa bàn.
Tại Thị trấn, đoàn công tác của Huyện Dương Minh Châu do đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn, đã đến thăm và trao khánh mừng thọ cho đồng chí Trần Mót (Trần Văn Mót), sinh năm 1934, ngày vào Đảng 09.05.1959, quê quán huyện Bến Lức, tỉnh Long An, hiện là đảng viên được miễn sinh hoạt Đảng tại Chi bộ Khu phố 2, Đảng bộ Thị trấn Dương Minh Châu.
Cùng ngày, tại xã Truông Mít đoàn công tác do đồng chí Đặng Thanh Liêm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn, cũng đã đến thăm và trao khánh mừng thọ thứ hai tại xã Truông Mít cho đồng chí Phan Văn Dụng, sinh năm 1934, ngày vào Đảng 16.06.1982, quê quán Huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh, được miễn sinh hoạt Đảng tại Chi bộ ấp Thuận An, Đảng bộ xã Truông Mít.
Tại mỗi nơi đến các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và chúc các đồng chí Đảng viên sống luôn vui, luôn mạnh khỏe, trường thọ cùng gia đình. Thay mặt cho Đảng bộ huyện cảm ơn và trân quý những đóng góp của các đồng chí cho Huyện Dương Minh Châu, mong các đồng chí luôn là tấm gương và chỗ dựa tinh thần cho con cháu, đảng viên trong toàn huyện nôi theo, góp phần đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương Dương Minh Châu anh hùng.
Dịp này, lãnh đạo Huyện Dương Minh Châu đã trao tặng mỗi đảng viên một khánh mừng thọ và 15 triệu đồng tiền mặt.

Tác giả: Công Phương