Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Thứ hai - 05/08/2024 16:06 34 0
Ngày 05.08.2024, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ tại huyện Dương Minh Châu. Tham dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Thanh Liêm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Huỳnh Vương Hiếu – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.
Theo đó, chuẩn y bổ sung đồng chí Trần Huỳnh Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Dương Minh Châu giữ chức Ủy viên – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Dương Minh Châu, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Chuẩn y đồng chí Đặng Thủ Thừa, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Dương Minh Châu giữ chức Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Dương Minh Châu, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng đồng chí Trần Huỳnh Thanh và đồng chí Đặng Thủ Thừa nhận nhiệm vụ mới. Bí thư Huyện ủy mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí nhận thức rõ vai trò, trách nhiệm của mình, tiếp tục phát huy năng lực, nêu cao tinh thần trách nhiệm. Cùng tập thể Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện hoàn thành tốt các nhiệm vụ kinh tế - xã hội trong năm 2024 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Dương Minh Châu nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Huỳnh Thanh, Ủy viên – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Dương Minh Châu bày tỏ vinh dự khi nhận trọng trách mới, đồng thời hứa tiếp tục trau dồi phẩm chất đạo đức cách mạng, nỗ lực nghiên cứu, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Ban Chấp hành Đảng bộ huyện.

Tác giả: Hồng Ngọc