LĐLĐ Huyện Dương Minh Châu: Học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Thứ năm - 29/02/2024 15:17 26 0
Ngày 29.02.2024, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Huyện Dương Minh Châu tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Đồng chí Trần Lê Duy- Uỷ viên Ban Chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Tây Ninh dự và truyền đạt Nghị quyết. Tham dự hội nghị tại điểm cầu huyện có đồng chí Thái Thị Bích Thủy - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng với gần 100 đoàn viên công đoàn cơ sở trên địa bàn.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe các chuyên đề, gồm: Những nội dung lớn trong Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam; nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu trong công tác xây dựng tổ chức Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028; một số nội dung sửa đổi, bổ sung lớn của Điều lệ Công đoàn Việt Nam…
Hội nghị học tập là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, có ý nghĩa quan trọng, góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ công đoàn các cấp, đoàn viên, công nhân viên chức, người lao động; từ đó phát huy tinh thần sáng tạo trong công tác, thống nhất ý chí và hành động đưa Nghị quyết đi vào thực tiễn, góp phần xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Quang cảnh học Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam tại điểm cầu Huyện Dương Minh Châu

Tác giả: Bạch Lê