Huyện Dương Minh Châu: Quyết định về việc tiếp nhận và phân công Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy

Thứ sáu - 09/08/2024 15:58 30 0
Sáng ngày 09.08.2024, Ban Thường vụ Huyện ủy Dương Minh Châu tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Sơn –Tỉnh ủy viên-  Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Huỳnh Vương Hiếu – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ huyện ủy, cùng các đồng chí trong Ban tổ chức Huyện ủy và lãnh đạo HĐND - Ủy ban nhân dân huyện, Lãnh đạo và Chuyên viên VP.HĐND-UBND huyện.
Theo đó, tiếp nhận và phân công đồng chí: Đặng Thủ Thừa - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Phó chủ tịch ủy ban nhân dân huyện đến công tác tại Ban Tổ chức Huyện ủy giữ chức vụ Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, kể từ ngày 05/08/2024.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Đặng Thủ Thừa trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban Thường vụ Huyện ủy; đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ trên cương vị công tác mới. Đồng chí xin hứa cùng với tập thể huyện chung sức, chung lòng, đoàn kết, thống nhất thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội trong năm 2024 và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Dương Minh Châu nhiệm kỳ 2020 - 2025, tiếp tục kế thừa, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, góp phần từng bước xây dựng huyện ngày càng phát triển, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Huyện ủy.

Tác giả: Hồng Ngọc