Huyện Dương Minh Châu: Thăm, chúc mừng các Họ Đạo Cao Đài nhân Lễ Hội yến Diêu trì cung năm 2024

Thứ tư - 11/09/2024 21:35 10 0
Ngày 11.09.2024, đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu do Ông Đặng Thanh Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Đại lễ Hội Yến Diêu Trì Cung năm 2024 tại các cơ sở họ đạo Cao Đài trên địa bàn huyện và Ban Đại diện Hội thánh Cao Đài tỉnh Tây Ninh.
Tại các nơi đến Ông Đặng Thanh Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy gửi lời chúc mừng đến các vị chức sắc, chức việc và bà con tín đồ mạnh khỏe, “sống tốt đời, đẹp đạo”, ghi nhận và đánh giá cao các tổ chức tôn giáo Cao đài thời gian qua đã có nhiều đóng góp tích cực cùng với sự phát triển của địa phương, đoàn kết, phối hợp với chính quyền làm tốt công tác giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn.
 Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn toàn thể tín đồ, chức sắc, chức việc đạo Cao đài tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tham gia tích cực các phong trào thi đua yêu nước; hưởng ứng tốt các phong trào do MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội phát động, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thắt chặt sự gắn kết giữa các tổ chức tôn giáo với Nhân dân, cũng như đẩy mạnh tham gia các hoạt động an sinh xã hội ở địa phương.
Chức sắc của các cơ sở đạo Cao đài bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền, luôn hỗ trợ, động viên về tinh thần đối với hoạt động tôn giáo; đồng thời khẳng định sẽ hướng dẫn tín đồ thực hiện đúng chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Nhân dịp này, đoàn cũng gửi tặng phần quà của Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tới các họ đạo và chúc Lễ Hội yến Diêu Trì cung năm 2024 diễn ra thành công tốt đẹp.

Tác giả: Hồng Ngọc