Huyện Dương Minh Châu tổ chức “Phiên chợ Tết 0 đồng”

Thứ ba - 06/02/2024 15:49 30 0
Sáng ngày 06.02.2024, tại hội trường UBND xã Phan, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Dương Minh Châu phối hợp cùng Liên đoàn lao động huyện tổ chức Phiên chợ Tết 0 đồng”. Đến dự và phát biểu khai mạc chương trình có bà Lê Mỹ Trang - Chủ tịch Hội LHPN huyện.
Dịp này, Ban tổ chức chương trình trao 80 phần quà Tết, mỗi phần trị giá 400 ngàn đòng nhằm tạo điều kiện cho cho người lao động, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phan có thêm động lực vượt qua khó khăn trong cuộc sống, chào đón năm mới Giáp Thìn 2024 vui tươi, hạnh phúc, với phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau”.
Bên cạnh đó, có 40 người dân tham gia Phiên chợ Tết 0 đồng” được nhận một phiếu mua hàng miễn phí để mua lương thực và nhu yếu phẩm cần thiết, trị giá 200 ngàn đồng/ phiếu. Tổng chi phí thực hiện chương trình Phiên chợ Tết 0 đồng” là 40 triệu đồng do Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Dương Minh Châu phối hợp cùng Liên đoàn lao động huyện vận động các mạnh thường quân trên địa bàn huyện hỗ trợ.
Người dân tham gia “Phiên chợ Tết 0 đồng”

Trao quà Phiên chợ Tết 0 đồng

Tác giả: Anh Thi