Huyện ủy Dương Minh Châu công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ

Thứ năm - 01/08/2024 10:16 54 0
Ngày 1.8.2024, Huyện ủy Dương Minh Châu tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đặng Thanh Liêm- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
Tại hội nghị, đồng chí Huỳnh Thị Anh Thư- Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện uỷ về việc tiếp nhận và bổ nhiệm đồng chí Phạm Thị Kiều Trang- Phó Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng phòng Lao động- Thương binh và Xã hội huyện giữ chức vụ Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; thời gian giữ chức vụ là 05 năm, kể từ ngày 01/8/2024.
Trao quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Đặng Thanh Liêm- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đề nghị trên cương vị mới, đồng chí Phạm Thị Kiều Trang tiếp tục phát huy kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm, không ngừng rèn luyện, nâng cao phẩm chất đạo đức, lãnh đạo, chỉ đạo, vận dụng các kinh nghiệm công tác, tinh thần đoàn kết, sáng tạo để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Thị Kiều Trang, tân Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã cảm ơn và bày tỏ sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, không ngừng học hỏi, vận dụng những kinh nghiệm thực tiễn qua quá trình công tác hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, cùng tập thể cơ quan, đơn vị đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện nhà.

Tác giả: Bạch Lê