Huyện ủy Dương Minh Châu họp mặt cán bộ hưu trí năm 2023

Thứ ba - 30/01/2024 10:14 38 0
Ngày 30.01.2024, Thường trực Huyện ủy Dương Minh Châu tổ chức họp mặt cán bộ hưu trí năm 2023. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hồng Sơn - Tỉnh uỷ viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện.
Dịp này, các đồng chí cán bộ hưu trí được nghe Thường trực Huyện ủy thông tin báo cáo tóm tắt tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2023, Báo cáo tóm tắt những kết quả nổi bật về phát triển kinh tế - xã hội năm 2023 và một số nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm năm 2024.
Bên cạnh đó, các đồng chí cán bộ hưu trí đóng góp một số vấn đề góp phần xây dựng tổ chức cơ sở Đảng, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội của địa phương, như: Nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng nơi cư trú; nâng cao chất lượng công tác kết nạp đảng viên; quan tâm phát triển du lịch, dịch vụ, trồng cây xanh các tuyến đường chính tạo nên nét đặc trưng của huyện…
Những ý kiến của các đồng chí cán bộ hưu trí đã được Thường trực Huyện ủy giải trình làm rõ. Đồng thời, tiếp thu, ghi nhận những ý kiến đóng góp sẽ được huyện tổng hợp, xem xét, xây dựng kế hoạch thực hiện trong thời gian tới.
Kết luận hội nghị, Bí thư Huyện ủy Nguyễn Hồng Sơn trân trọng tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đồng chí cán bộ hưu trí. Mong muốn rằng, các đồng chí tiếp tục tuyên truyền vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Tiếp tục đóng góp xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh, xây dựng quê hương Dương Minh Châu ngày càng văn minh, giàu đẹp.
Trước thềm năm mới Giáp Thìn 2024, Thường trực Huyện ủy cũng đã trao tặng lì xì các đồng chí cán bộ hưu trí. Chúc các đồng chí đón tân niên vui vẻ, an khang thịnh vượng.
Bí thư trao lì xì các đồng chí cán bộ hưu trí

Tác giả: Anh Thi