Lãnh đạo huyện Dương Minh Châu thăm chúc tết các cơ sở tôn giáo nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024

Thứ tư - 31/01/2024 16:18 29 0
Ngày 31.1.2024, đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND UBMTTQVN huyện Dương Minh Châu do ông Huỳnh Trung Tài - Chủ tịch UBMTTQVN huyện làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà, chúc tết các cơ sở tôn giáo, các gia đình chính sách trên địa bàn huyện.
Tại các nơi đến thăm, ông Huỳnh Trung Tài thay mặt lãnh đạo huyện ghi nhận và cảm ơn các cơ sở tôn giáo cùng đồng bào theo đạo đã luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương. Đồng thời, đoàn bày tỏ sự quan tâm thăm hỏi, trân trọng cảm ơn những hy sinh, cống hiến của các gia đình chính sách để bảo vệ nền độc lập dân tộc.
Đồng thời, hy vọng trong thời gian tới, các cơ sở tôn giáo tiếp tục động viên tín đồ sống tốt đời, đẹp đạo; chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, đóng góp xây dựng nông thôn mới, xây dựng huyện Dương Minh Châu ngày càng phát triển.
Đại diện các cơ sở tôn giáo, các gia đình chính sách cũng bày tỏ cảm động trước sự quan tâm của lãnh đạo huyện, khẳng định tiếp tục thực hiện phương châm “Sống tốt đời đẹp đạo”; Động viên con cháu tích cực phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, tích cực đóng góp xây dựng quê hương.
Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, huyện Dương Minh Châu tổ chức 12 đoàn thăm chúc Tết các đối tượng chính sách, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, lực lượng vũ trang và các tôn giáo dân tộc.

Tác giả: Anh Thi