Ban thường trực UB.MTTQVN xã Cầu Khởi phối hợp Ban cai quản họ đạo Cao Đài xã tham gia bảo vệ môi trường.

Thứ năm - 24/09/2020 15:41 81 0
Sáng ngày 24/9/2020 Ban thường trực UB.MTTQVN xã phối hợp Ban cai quản họ đạo Cao Đài xã tổ chức tham gia dọn dẹp vệ sinh khuôn viên thánh thất họ đạo Cao Đài xã.
Nhằm phát huy vai trò của tôn giáo trong việc tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu trên địa bàn xã Cầu Khởi. Sáng ngày 24/9/2020 Ban thường trực UB.MTTQVN xã phối hợp Ban cai quản họ đạo Cao Đài xã tổ chức tham gia dọn dẹp vệ sinh khuôn viên thánh thất họ đạo Cao Đài xã, ngoài ra còn vận động các tín đồ đăng ký cam kết không vức rác bừa bãi ra môi trường và có biện pháp xử lý rác thải góp phần bảo vệ môi trường tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp.

Tác giả: Trang Nguyễn