XÃ LỘC NINH TIẾP XÚC ĐỐI THOẠI GIỮA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CẤP ỦY, CHÍNH QUYỀN VỚI NHÂN DÂN

Thứ năm - 08/10/2020 09:20 69 0
Ngày 08/10/2020 tại Hội trường UBND xã Lộc Ninh Thường trực Đảng ủy xã tổ chức Hội nghị tiếp xúc đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền với MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn xã năm 2020. Đến dự hội nghị có ông Đinh Quốc Huy phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Dương Minh Châu, bà Nguyễn Thị Ngọc Sang HUV - Bí thư Đảng ủy xã, ông Nguyễn Duy Phú - phó bí thư Thường trực Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã, ông Nguyễn Khắc Điệp - chủ tịch UBND xã, đại diện lãnh đạo  các ngành đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, trưởng ấp, trưởng Ban CTMT các ấp cùng hơn 40 đại biểu là đoàn viên, hội viên và nhân dân trên địa bàn xã tham dự.

Tại hội nghị được nghe ông Nguyễn Khắc Điệp Chủ tịch UBND xã báo cáo tình hình nhiệm vụ phát triển kinh tế 9 tháng đầu năm 2020, ông Huỳnh Văn Duy chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã báo cáo tổng hợp ý kiến, tâm tư nguyện vọng của các đoàn thể xã, đoàn viên, hội viên và nhân dân gồm có 4 ý kiến, trong đó về công tác xây dựng Đảng 02 ý kiến và 02 ý kiến liên quan đến lĩnh vực Nhà nước. Các ý kiến nêu  trên đã được lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã giải trình, tiếp thu ghi nhận.

Tác giả: Huỳnh Thị Ái Lương