XÃ CẦU KHỞI PHỐI HỢP TRAO XE ĐẠP, HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VÀ GIA ĐÌNH NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM KHÓ KHĂN

Thứ sáu - 18/09/2020 15:20 57 0
Ngày 18.9.2020 tại UBND xã Cầu Khởi. Xã Cầu Khởi phối hợp trao xe đạp, học bổng cho học sinh nghèo và gia đình nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn thuộc huyện Dương Minh Châu, Châu Thành, Tân Biên.

Đến dự buổi trao quà có các đồng chí: Nguyễn Thị Minh- Nguyên UVTW Đảng, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh, Lê Thị Bân- Nguyên UVTW Đảng, Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh, Võ Hoàng Khải- Nguyên UVBTV Tỉnh ủy, Nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội Bảo trợ người nghèo tỉnh Tây Ninh, Võ Thị Đẹp- Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam tỉnh Tây Ninh, Nguyễn Hồng Sơn- Bí thư Huyện ủy Dương Minh Châu, Phạm Văn Tín- PBT, PCT.UBND huyện Dương Minh Châu. Về phía tỉnh Đồng Nai có các đồng chí: Lâm Thị Nguyệt- Nguyên Tỉnh ủy viên, Nguyên Bí thư Huyện ủy Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai cùng các mạnh thường quân. Các đồng chí lãnh đạo ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Cầu Khởi và các xã thuộc huyện Châu Thành, Tân Biên. Tại buổi lễ đã trao tặng 150 chiếc xe đạp cho 3 đơn vị: Dương Minh Châu, Châu Thành và Tân Biên, đồng thời trao 15 xuất học bổng cho học sinh nghèo xã Cầu Khởi, Dương Minh Châu.

Tác giả: Trang Nguyễn