Suối Đá ra mắt mô hình “ thắp sáng đường quê gắn với tuyến đường đảm bảo trật tự an toàn giao thông”

Thứ hai - 19/10/2020 10:50 91 0

Tiếp tục tham gia các hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua phát triển kinh tế xã hội và xuất phát từ tình hình thực tế tại địa phương, xã vận động kinh phí đóng góp từ các tổ chức mạnh thường quân cùng Nhân dân tham gia xây dựng mô hình “thắp sáng đường quê”. Qua vận động được  sự đồng tình hưởng ứng của người dân trên địa bàn xã. Chiều ngày 19/10/2020, Suối Đá tổ chức ra mắt mô hình thắp sáng đường quê gắn với tuyến đường đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại tuyến đường tổ 3,4,5,7  ấp Phước Hội.

Mô hình thắp sáng đường quê tại tuyến đường tổ 3,4,5,7  ấp Phước Hội được gắn 20 bóng đèn với tổng kinh phí 30.000.000đ, trong  đó mạnh thường quân đóng góp 10.000.000đ, còn lại do nhân nhân trên tuyến đường đóng góp kinh phí thực hiện. Hệ thống chiếu sáng của tuyến đường được thắp sáng, người dân đi lại, sinh hoạt cũng thuận tiện hơn. Khi tham gia giao thông cũng không bị hạn chế tầm nhìn.

Mô hình thắp sáng đường quê gắn với tuyến đường đảm bảo trật tự an toàn giao thông sẽ góp phần quan trọng nâng cao hiệu quả công tác tuần tra, kiểm soát của lực lượng Công an xã Suối Đá. Hệ thống đèn đường hoạt động tạo điều kiện thuận lợi cho lực lượng an ninh xung kích và Công an xã khi phải làm việc về đêm, giúp các anh có thêm động lực hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, giữ bình yên cho từng con đường, ngõ hẻm, mang lại cuộc sống an vui cho bà con Nhân dân./.

Tác giả: Thanh Lý