Suối Đá tiếp tục thực hiện phong trào thi đua “Chung tay Vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau"

Thứ sáu - 25/09/2020 15:56 115 0
Hoạt động “gian hàng 0 đồng” là mô hình tổ chức hiệu quả thời gian qua. Mô hình này đã hỗ trợ, trực tiếp cung cấp các nhu yếu phẩm phục vụ đời sống người dân, đặc biệt là những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Chiều ngày 25/9/2020, Suối Đá tổ chức mở “gian hàng 0 đồng” trao đến những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn 60 phần quà với những nhu yếu phẩm như gạo, nước tương, dầu ăn, mì gói…. trị giá 200.000đ/phần, tổng kinh phí 12.000.000đ. Kinh phí mở “gian hàng 0 đồng”  do Ủy ban nhân dân xã vận động Chùa Linh Nghĩa và Họ đạo Cao đài xã Suối Đá hỗ trợ. Ở mỗi quầy nhu yếu phẩm được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp để các cô đến nhận dễ dàng thuận tiện. Chương trình “Gian hàng 0 đồng” đã góp phần chia sẻ bớt gánh nặng trong chi tiêu, giúp những người dân có thêm động lực và niềm tin vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Là một mô hình phát quà từ thiện đã giúp được cho người dân khó khăn, đồng thời làm lan tỏa yêu thương, sự chia sẻ trong cộng đồng. Đây cũng chính là niềm vui, hạnh phúc của những cá nhân, tập thể tổ chức thực hiện chương trình này./.

Tác giả: Thanh Lý