Xã Cầu Khởi: thăm hỏi và tặng quà cho Ban cai quản họ đạo Cao Đài xã Cầu Khởi

Thứ năm - 24/09/2020 15:38 73 0
Nhân dịp chuẩn bị Lễ hội Yến Diêu trì cung năm 2020, Ban thường trực UBMTTQVN xã, cùng UBND xã đến thăm hỏi và tặng quà cho Ban cai quản họ đạo Cao Đài xã Cầu Khởi.

Nhân dịp chuẩn bị Lễ hội Yến Diêu trì cung năm 2020, Ban thường trực UBMTTQVN xã, cùng UBND xã đến thăm hỏi và tặng quà cho Ban cai quản họ đạo Cao Đài xã Cầu Khởi, tại buổi làm việc Ban thường trực UBMTTQVN xã nhắc nhở Ban cai quản họ đạo Cao Đài xã tham gia hội Yến Diêu trì cung phải đảm bảo các biện pháp an toàn trong phòng chống dịch COVID -19. Thay mặt Ban cai quản họ đạo Cao Đài xã xin ghi nhận ý kiến đóng góp của Ban thường trực UBMTTQVN xã Cầu Khởi.

Tác giả: Trang Nguyễn