Huyện Dương Minh Châu: Ra quân giải tỏa lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè, hành lang an toàn giao thông

Thứ sáu - 04/09/2020 14:43 81 0
Ngày 04.09.2020, UBND thị trấn Dương Minh Châu tổ chức lễ mittinh ra quân giải tỏa lấn chiếm lòng, lề đương, vỉa hè, hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn.

Trong thời gian qua, thị trấn Dương Minh Châu đã kiên quyết lập lại trật tự đô thị, phòng ngừa, ngăn chặn lấn chiếm lòng, lề đường, vỉa hè làm nơi kinh doanh, buôn bán… Để nâng cao ý thức tự giác của người dân trong việc chấp hành Luật an toàn giao thông đường bộ, sau buổi lễ mittinh, đoàn xe đã tham gia diễu hành ở các trục lộ chính của thị trấn và đoàn công tác đã nhắc nhở các tiểu thương tại khu vực chợ huyện, khu vực trương học.

Theo đó, các hộ kinh doanh, người buôn bán vỉa hè, buôn bán lưu động, phải nghiêm chỉnh chấp hành việc giải tỏa buôn bán lấn chiếm. Các trường hợp không chấp hành sẽ bị lập biên bản và xử lý theo pháp luật. Đồng thời, sau khi giải tỏa xong, công an thị trấn sẽ tiếp tục duy trì để thực hiện nếp sống văn minh, hành lang đường bộ thông thoáng, tạo mỹ quan đô thị, góp phần kiềm chế và giảm tải tai nạn giao thông.

Ảnh: Quang cảnh buổi diễu hành.

Tác giả: Anh Thi