Thị trấn Dương Minh Châu tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị-xã hội và Nhân dân

Thứ tư - 09/09/2020 15:10 94 0

Chiều ngày 09/9/2020, Đảng ủy, UBND Thị trấn Dương Minh Châu tổ chức tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền với Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị-xã hội và Nhân dân trên địa bàn theo Quyết định số 2910-QĐ/TU, ngày 16 tháng 8 năm 2017 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Tây Ninh. Đến dự có đồng chí Võ Văn Khởi-TVHU-Chủ tịch UBMTTQVN huyện kiêm Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, đồng chí Lê Thị Kim Xuyến -HUV-Bí thư Đảng ủy-CT.HĐND thị trấn, đồng chí Trịnh Thế Giao-Phó bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND thị trấn DMC, lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN thị trấn, các tổ chức chính trị-xã hội thị trấn, khu phố và hơn 50 đoàn viên, hội viên, Nhân dân tiêu biểu trên 04 khu phố.

Tại hội nghị đã nghi nhận 06 ý kiến phát biểu trực tiếp với 11 nội dung. Các nội dung chủ yếu xoay quanh các vấn đề nổi cộm như: chất lượng kết nạp đảng viên mới, công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ đảng viên, môi trường, giao thông, điện chiếu sáng...Đa số các ý kiến đều có chiều sâu, khách quan, phản ánh đúng thực tế tình hình của địa phương. Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn DMC đã giải trình, làm rõ từng ý kiến kiến nghị, tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, hội viên, Nhân dân; đồng thời ghi nhận những nội dung không thuộc thẩm quyền kiến nghị, đề xuất với lãnh đạo huyện giải quyết.

Qua các ý kiến kiến nghị của Nhân dân đã giúp cho người đứng đầu cấp ủy, chính quyền thị trấn nắm bắt kịp thời những vấn đề thiết thực của địa phương để có những giải pháp cụ thể lãnh đạo, điều hành trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại địa phương hoàn thành thắng lợi.

Tác giả: Nguyễn Huyền