Thị Trấn Dương Minh Châu trao quà cho thanh niên yếu thế, nạn nhân chất độc da cam

Thứ tư - 02/09/2020 07:29 99 0
Nhân kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh (2.9.1945-2.9.2020), ngày 02.09, Đoàn thanh niên thị trấn Dương Minh Châu phối hợp với Trung tâm Văn hóa Học tập Cộng đồng- Hội nạn nhân chất độc da cam/đioxin thị trấn tổ chức trao quà cho thanh niên yếu thế và nạn nhân chất độc da cam/đioxin trên địa bàn.

Tại đây, chương trình đã trao 30 phần quà gồm gạo và các nhu yếu phẩm, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng. Tổng kinh phí trao quà là 15 triệu đồng, do mạnh thường quân trên địa bàn tài trợ.

Riêng đối với những trường hợp khó khăn, không thể đi lại, chính quyền địa phương và nhà tài trợ kết hợp với mô hình “Người vận chuyển yêu thương” của huyện đoàn Dương Minh Châu cũng đã đến từng nhà, trao quà cho những thanh niên yếu thế, nạn nhân chất độc da cam/đioxin.

Ảnh: Bà Nguyễn Lê Ngọc Chinh- Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Dương Minh Châu (phải) giúp người dân mang quà ra xe.

Ảnh: Chính quyền địa phương đến nhà trao quà cho người dân.

Tác giả: Bạch Lê