Thường trực Huyện ủy Dương Minh Châu: Tặng hoa, chúc mừng 76 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948-16/10/2024)

Thứ tư - 16/10/2024 21:07 4 0
Sáng ngày 16.10.2024 đồng chí Đặng Thanh Liêm - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Dương Minh Châu đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ, công chức của Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Huyện ủy nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2024).
Tại Cơ quan UBKT Huyện ủy đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy – Đặng Thanh Liêm đã tặng hoa, chúc mừng và đánh giá cao những thành quả đã đạt được của Ngành kiểm tra Đảng trong toàn Đảng bộ huyện, thời gian qua đã có nhiều cố gắng trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ kiểm tra giám sát do Điều lệ Đảng quy định góp phần xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch, vững mạnh.
Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới ngành Kiểm tra Đảng trong toàn Đảng bộ huyện, tiếp tục tập trung đổi mới mạnh mẽ, nâng cao chất lượng, hiệu lực, hiệu quả công tác kiểm tra giám sát, kỷ luật Đảng. Xây dựng, thực hiện chất lượng, hiệu quả các chương trình kiểm tra giám sát của cấp ủy và UBKT các cấp; thực hiện nghiêm túc kế hoạch kiểm tra giám sát của cấp trên. Thường xuyên kiểm tra giám sát các tổ chức đảng và đảng viên chấp hành Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, nghị quyết, chỉ thị, quy định, quy chế, kết luận của Đảng; tăng cường kiểm tra tổ chức đảng, đảng viên khi có dấu hiệu vi phạm; tích cực xem xét, giải quyết đơn thư tố cáo trong Đảng, xử lý nghiêm tổ chức đảng và đảng viên vi phạm kỷ luật của Đảng và pháp luật của Nhà nước.

Tác giả: Công Phương