Huyện ủy Dương Minh Châu: Tặng hoa, chúc mừng Ban Tổ chức Huyện ủy và Hội Nông dân huyện nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập

Thứ hai - 14/10/2024 17:33 16 0
Ngày 14.10.2024, đồng chí Đặng Thanh Liêm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến tặng hoa chúc mừng Ban Tổ chức Huyện ủy, nhân kỷ niệm 94 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng (14/10/1930-14/10/2024).
Với vai trò là cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc về công tác tổ chức, cán bộ, đảng viên và bảo vệ chính trị nội bộ, những năm qua, ngành Tổ chức xây dựng Đảng trên địa bàn huyện luôn bám sát sự lãnh đạo của Đảng, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao.
Tại đây, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Đặng Thanh Liêm, chúc mừng Ban Tổ chức Huyện ủy và toàn thể cán bộ, công chức ngành Tổ chức xây dựng Đảng của huyện. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới cán bộ, công chức ngành Tổ chức xây dựng Đảng trong toàn Đảng bộ huyện, phát huy hơn nữa nhiệm vụ của mình, góp phần xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch, vững mạnh, hoàn thành các mục tiêu phát triển của huyện đã đề ra.
Cùng ngày, nhân kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2024) đồng chí Đặng Thanh Liêm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cũng đã đến tặng hoa chúc mừng Hội Nông dân huyện.
Tặng hoa, phát biểu chúc mừng cán bộ, hội viên Hội Nông dân huyện, đồng chí Đặng Thanh Liêm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao những đóng góp của các cấp hội và hội viên nông dân với sự nghiệp xây dựng, phát triển kinh tế của huyện, góp phần quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn trên địa bàn.
Đồng chí mong muốn thời gian tới, Hội Nông dân huyện tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, tiếp tục phát triển các sản phẩm nông sản địa phương, tích cực xây dựng các mô hình nông nghiệp có hiệu quả, góp phần phát triển kinh tế-xã hội tại địa phương.

Tác giả: Công Phương