Công ty TNHH Can Sports Việt Nam quyên góp gần 200 triệu đồng ủng hộ cho đồng bào vùng lũ

Thứ hai - 23/09/2024 20:17 19 0
Ngày 23.9.2024, Công ty TNHH Can Sports Việt Nam (xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu) phối hợp Công đoàn Công ty tổ chức phát động đoàn viên, công nhân, lao động ủng hộ đồng bào phía Bắc khắc phục thiệt hại cơn bão số 3 (Yagi). Đến dự có bà: Đinh Thị Thường- Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Dương Minh Châu; ông Huỳnh Trung Tài- Huyện ủy viên, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; ông Đào Văn Minh- Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện; bà Thái Thị Bích Thủy- Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện.
Phát biểu tại Lễ phát động, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Huỳnh Trung Tài kêu gọi đoàn viên, công nhân, lao động Công ty tiếp tục phát huy tinh thần "tương thân tương ái", bằng hành động thiết thực, đóng góp, ủng hộ, chung tay góp phần cùng cả nước nhanh chóng khôi phục sản xuất và ổn định đời sống cho đồng bào các tỉnh, thành phố phía Bắc đang gánh chịu hậu quả thiên tai.
Với tấm lòng sẻ chia yêu thương, sau 2 giờ phát động, Công ty TNHH Can Sports Việt Nam đã quyên góp, ủng hộ gần 200 triệu đồng. Trong đó, lãnh đạo Công ty quyên góp 100 triệu đồng; công nhân viên, người lao động ủng hộ trên 97 triệu đồng.
 Số tiền này được công khai ngay tại Lễ phát động và được chuyển ngay về Ủy ban MTTQ huyện Dương Minh Châu để gửi đến đồng bào các tỉnh miền Bắc đang gánh chịu hậu quả nặng nề bởi thiên tai gây ra.
Được biết, tính đến ngày 23.9.2024, Ủy ban MTTQ huyện Dương Minh Châu đã tiếp nhận tổng số tiền ủng hộ trên 1 tỷ đồng từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão số 3.

Tác giả: Bạch Lê