BẢN TIN TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI: TỪ NĂM 2021 CÁC XÃ CHƯA ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN SẼ ĐƯỢC CÁC KHỐI THI ĐUA TỈNH HỖ TRỢ, ĐỠ ĐẦU

Thứ ba - 11/05/2021 09:43 130 0
Ngày 15/4/2021 Hội đồng Thi đua - Khen thưởng tỉnh đã có thông báo số 278/HĐTĐ về việc phân công các Khối thi đua đỡ đầu các xã trong xây dựng Nông thôn mới.

Theo đó, các xã xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2021-2025 trên địa bàn huyện Dương Minh Châu sẽ được các Khối thi đua của tỉnh giúp đỡ, đỡ đầu gồm:

Xã Lộc Ninh được Khối thi đua 1, các tổ chức Hội quần chúng tỉnh Tây Ninh giúp đỡ, đỡ đầu, trong đó Khối trưởng là Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Xã Suối Đá được Khối thi đua 2, các tổ chức Hội quần chúng tỉnh Tây Ninh giúp đỡ, đỡ đầu, trong đó Khối trưởng là Hội Cựu giáo chức tỉnh.

Xã Truông Mít được Khối thi đua 3, các tổ chức Hội quần chúng tỉnh Tây Ninh giúp đỡ, đỡ đầu, trong đó Khối trưởng là Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Tây Ninh.

Xã Phước Minh và xã Bàu Năng được Khối thi đua nội chính tỉnh giúp đỡ, đỡ đầu, trong đó Khối trưởng là Bộ Chỉ bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh.

Ủy ban nhân dân huyện sẽ phối hợp với các Khối thi đua nói trên để xây dựng Chương trình phối hợp, ban hành Kế hoạch tổ chức Lễ Ký kết trong tháng 5 năm 2021.

Tác giả: Hồng Việt