Huyện Dương Minh Châu: Đón quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Thứ ba - 19/01/2021 08:32 126 0
Ngày 19.01.2021, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện Dương Minh Châu tổ chức lễ đón quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Trong đợt này, huyện đón nhận 125 nam quân nhân tham gia nhập ngũ năm 2018, thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Bộ Tham mưu Quân Khu 7, Sư đoàn Bộ binh 5, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Tại buổi lễ, Ông Phạm Văn Tín – Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương, chúc mừng các chiến sĩ trong suốt thời gian tham gia nghĩa vụ đã hoàn thành nhiệm vụ với Tổ quốc và trở về với địa phương. Đặc biệt, có 03 đồng chí đã được kết nạp Đảng khi tại ngũ và nhiều đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đạt danh hiệu chiến sĩ tiến tiến trong phong trào thi đua quyết thắng của các đơn vị và được khen thưởng, biểu dương. Bên cạnh đó, mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào địa phương, góp phần đưa huyện Dương Minh Châu ngày càng phát triển.

Dịp này, các quân nhân xuất ngũ cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện, xã, thị trấn trong suốt 02 năm qua luôn quan tâm, giúp đỡ tạo mọi đều kiện cho các đồng chí an tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ và hứa khi trở về địa phương sẽ  tiếp tục ra sức học tập, lao động sản xuất, phấn đấu trở thành những công dân tốt, có ích cho xã hội. Tại buổi lễ, Ban chỉ huy quân sự huyện đã hướng dẫn cho quân nhân xuất ngũ, đăng ký tham gia lực lượng dự bị động viên, nhằm xây dựng lực lượng dự bị đông viên vững mạnh, sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ khi Tổ quốc cần.

Tác giả: Công Phương