Huyện Dương Minh Châu thăm hỏi, động viên Công an nhân dân huyện nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống Công an nhân dân

Thứ sáu - 20/08/2021 15:19 103 0
Chiều ngày 19.8, đoàn lãnh đạo huyện Dương Minh Châu do ông Nguyễn Hồng Sơn- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên Công an nhân dân huyện Dương Minh Châu nhân kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống Công an nhân dân (19/8/1945 – 19/8/2021).

Dịp này, đoàn đã trao tặng Ban Giám đốc Công an nhân dân huyện Dương Minh Châu một phần quà nhằm chúc sức khỏe, động viên tinh thần làm việc của toàn thể các đồng chí lực lượng Công an nhân dân huyện và gia đình. Đồng thời, mong rằng, trong cuộc chiến phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian tới, Công an nhân dân huyện luôn đóng vai trò là lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch, nổ lực thực hiện tốt các chỉ tiêu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Lãnh đạo huyện Dương Minh Châu thăm hỏi động viên tinh thần lực lượng Công an nhân dân huyện.

Tác giả: Anh Thi