Các xã, thị trấn huyện Dương Minh Châu tiễn quân lên đường nhập ngũ

Thứ ba - 02/03/2021 16:38 114 0
Ngày 02.03.2021, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Dương Minh Châu đã tổ chức gặp mặt, tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ.

Theo đó, cấp ủy, chính quyền và các ban, ngành đoàn thể ở các địa phương đã gặp mặt, thăm hỏi, tặng quà, động viên tinh thần thanh niên lên đường làm nhiệm vụ.

Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự các xã, thị trấn phát biểu động viên và gửi gắm niềm tin các thanh niên, tiếp bước truyền thống cha anh đi trước, các tân binh cố gắng phấn đấu rèn luyện tốt trong môi trường quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; khi xuất ngũ trở về địa phương sẽ là những công dân đầy nhiệt huyết, bản lĩnh chính trị, có nhiều đóng góp xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Năm 2021, huyện Dương Minh Châu phát lệnh nhập ngũ cho 181 công dân, được giao cho các đơn vị: Lữ đoàn Thông tin 23 Quân khu 7; Trung đoàn BB 174 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Tiểu đoàn vệ binh 180 Quân khu 7; Trung tâm huấn luyện Công an Tây Ninh và Trường Quân sự Quân khu 7.

Trong đó, có 97 thanh niên viết đơn tình nguyện nhập ngũ, có 6 đảng viên và có một công dân nữ.

Thời gian qua, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ được Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Dương Minh Châu thực hiện nghiêm, đúng quy trình, đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng thanh niên nhập ngũ theo quy định.

Ảnh: Bí thư, Chủ tịch UBND Thị trấn Dương Minh Châu tặng hoa và quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ.

Ảnh: Lãnh đạo chụp hình lưu niệm cùng các tân binh Thị trấn Dương Minh Châu.

Tác giả: Bạch Lê - Trúc Ngân