Ban tuyển sinh Quân sự huyện Dương Minh Châu tuyên truyền đăng ký tuyển sinh đại học vào các trường trong quân đội năm 2021

Thứ hai - 19/04/2021 15:50 131 0
Sáng ngày 19.4, tại Trường THPT Nguyễn Thái Bình, Ban tuyển sinh Quân sự huyện Dương Minh Châu phối hợp tổ chức tuyên truyền đăng ký tuyển sinh đại học vào các trường trong quân đội năm 2021 cho trên 300 học sinh của trường.

Dịp này, ông Nguyễn Cao Điêm – Chính trị viên phó Ban CHQS huyện- đại diện Ban tuyển sinh Quân sự huyện đã thông tin những vấn đề chung về tuyển sinh quân sự như: danh sách các trường quân đội tuyển sinh năm 2021; Đối tượng, tiêu chuẩn tuyển sinh; Quyền lợi và nghĩa vụ của học viên trong các trường quân đội.

Theo đó, thí sinh đăng ký và dự thi tuyển sinh vào các học viện, nhà trường trong quân đội năm 2021 thực hiện tuyển sinh theo phương pháp một kỳ thi THPT quốc gia, lấy kết quả để xét công nhận tốt nghiệp THPT và là căn cứ tuyển sinh. Mọi chi tiết, thí sinh liên hệ Ban tuyển sinh Quân sự huyện qua Ban CHQS huyện để được hướng dẫn cụ thể.

Ảnh: Quang cảnh buổi tuyên truyền.

Ảnh: Ông Nguyễn Cao Điêm- Chính trị viên phó Ban CHQS huyện DMC tuyên truyền tuyển sinh quân sự năm 2021.

Tác giả: Anh Thi