Huyện Dương Minh Châu giao quân năm 2021 đạt 100% chỉ tiêu

Thứ tư - 03/03/2021 14:55 151 0

Sáng ngày 3.3.2021, tại Khu di tích lịch sử căn cứ kháng chiến của huyện, huyện Dương Minh Châu long trọng tổ chức lễ giao, nhận thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và công an nhân dân năm 2021. Các đồng chí Võ Văn Thi-Phó Tư lệnh Quân khu 7, Nguyễn Thành Tâm-UV BCH TW Đảng-Bí thư Tỉnh ủy, Nguyễn Hồng Sơn-TUV Bí thư Huyện ủy, cùng các đ/c lãnh đạo Tỉnh ủy, Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành đoàn huyện, lãnh đạo các đơn vị nhận quân và thân nhân thanh niên trúng tuyển đã đến dự.

Trong đợt tuyển quân năm nay, huyện Dương Minh Châu có 181 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và công an nhân dân, trong đó có 6 đảng viên và 1 công dân nữ, số còn lại đều là đoàn viên. Chất lượng về chính trị cũng như trình độ văn hoá của thanh niên nhập ngũ được đảm bảo theo đúng yêu cầu. Lần giao quân này có 50 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự được Lữ đoàn Thông tin 23 Quân khu 7 tiếp nhận, Trung đoàn BB174 Bộ CHQS tỉnh tiếp nhận 98 thanh niên, Tiểu đoàn Vệ binh 180 Quân khu 7 tiếp nhận 2 thanh niên, Công an Tây Ninh tiếp nhận 30 thanh niên và 1 nữ thanh niên được Trường Quân sự Quân khu 7 tiếp nhận.

Lãnh đạo tỉnh, huyện đã đến bắt tay tiễn đưa các tân binh lên đường thực hiện nghĩa vụ, bảo vệ Tổ quốc.

Tác giả: Trúc Ngân-Công Phương