Huyện Dương Minh Châu: Trao nhà mái ấm công đoàn

Thứ hai - 12/07/2021 21:07 740 0
Ngày 8.7, Liên đoàn Lao động huyện Dương Minh Châu phối hợp UBND xã Cầu Khởi tổ chức trao tặng nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên đang gặp khó khăn về nhà ở. Đến dự có ông Võ Văn Dũng- Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh.

Mái ấm công đoàn được trao cho gia đình chị Chánh Thị Thủy, sinh năm 1989 là đoàn viên Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Can Sports Việt Nam, hiện ngụ tại ấp Khởi Nghĩa, xã Cầu Khởi. Căn nhà có diện tích 46m2, chi phí xây dựng 70 triệu đồng, do Liên đoàn Lao động tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại thân nhân gia đình góp thêm.

Dịp này, Liên đoàn Lao động tỉnh, huyện và Công đoàn Công ty TNHH Can Sports Việt Nam trao tặng cho gia đình chị Thủy nhiều phần quà giá trị.

Ảnh: Lãnh đạo huyện dương Minh Châu trao tiền và quà hỗ trợ gia đình.

Ảnh: Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình.

Tác giả: Bạch Lê