Lễ phát động trồng 120 cây xanh tại xã Phước Ninh huyện Dương Minh Châu

Thứ tư - 19/05/2021 16:05 108 0

Sáng 19.05, Hội Nông dân huyện Dương Minh Châu tổ chức Lễ phát động trồng cây đời đời nhớ ơn Bác, tại văn phòng ấp Phước An, xã Phước Ninh (huyện Dương Minh Châu). Đến dự có ông Trương Hữu Đức- Chủ tịch Hội Nông dân huyện.

Tại lễ phát động, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Trương Hữu Đức mong muốn mỗi công dân, đặc biệt là các cấp Hội, cán bộ, hội viên nông dân hãy tích cực hưởng ứng tham gia phong trào trồng cây, gây rừng bằng việc khai thác quỹ đất mà có thể trồng cây để trồng ít nhất một cây xanh, tại nhiều vị trí khác nhau như: tại nhà, trong vườn, cơ quan, trường học…; đẩy mạnh phong trào xanh, sạch, đẹp trên địa bàn khu dân cư; nâng cao ý thức, trách nhiệm mỗi cá nhân trong việc bảo vệ và chăm sóc cây xanh, chăm sóc rừng, góp phần cho môi trường sinh thái, trong sạch, lành mạnh”.

Ngay sau lễ phát động, cán bộ, hội viên, nông dân đã trồng 120 cây Sao tại khu vực văn phòng ấp Phước An nhằm tăng mật độ cây xanh, cải thiện môi trường, đem lại cảnh quan thoáng mát, sạch đẹp.

Ảnh: Cán bộ, hội viên, nông dân tham gia trồng cây sau lễ phát động.

Ảnh: Ông Trương Hữu Đức- Chủ tịch Hội Nông dân huyện Dương Minh Châu tham gia trồng cây.

Tác giả: Bạch Lê