Huyện đoàn Dương Minh Châu tặng vật tư y tế cho các khu cách ly trên địa bàn

Thứ ba - 17/08/2021 18:20 1.392 0
Sáng ngày 11.8, Huyện đoàn Dương Minh Châu tổ chức trao tặng vật tư y tế cho các khu cách ly trên địa bàn huyện, gồm khu cách ly tại trường Tiểu học Suối Đá A, trường THCS Suối Đá, trường THCS Thị Trấn, trường THPT Dương Minh Châu, trường THCS Phước Ninh và trường THCS Cầu Khởi.

Tại mỗi khu cách ly, Huyện đoàn Dương Minh Châu đã trao tặng khẩu trang y tế, găng tay, đồ bảo hộ. Tổng số lượng hỗ trợ bao gồm: 400 găng tay y tế, 2.000 khẩu trang, 80 bộ đồ bảo hộ, 20 chai tinh dầu sả và 900 hộp sữa cho các em thiếu nhi, do Trung tâm Học tập sinh hoạt thanh thiếu nhi tỉnh Tây Ninh cùng các mạnh thường quân hỗ trợ.

Chiều cùng ngày, tại ấp Tân Định 2, xã Suối Đá, Huyện đoàn tiếp tục trao tặng sữa cho các em thiếu nhi tộc người Tà Mun trong khu vực phong tỏa, với phương châm “sức khỏe các em tăng- góp phần ngăn chặn dịch”, mong các em cùng gia đình tiếp tục cố gắng, chấp hành nghiêm các quy định phòng chống dịch để bảo đảm an toàn, sớm trở về nhịp sống thường ngày.

Ảnh: Huyện đoàn Dương Minh Châu mang sữa đến cho các em thiếu nhi đang ở trong khu cách ly trường THCS Suối Đá.

Ảnh: Cán bộ Huyện đoàn Dương Minh Châu trao tặng vật tư y tế tại khu cách ly trường THCS Cầu Khởi.

Ảnh: Bí thư Huyện đoàn Đỗ Thị Thanh Loan tặng sữa cho các em thiếu nhi tộc người Tà Mun .

Tác giả: Bạch Lê