Hội đồng Đội huyện Dương Minh Châu Tổ chức chương trình Khăn hồng tình nguyện

Thứ sáu - 06/08/2021 16:23 730 0
Trước tình hình dịch bệnh covid-19 trên địa bàn huyện Dương Minh Châu vẫn diễn biến phức tạp, nhằm giúp các em học sinh đang thực hiện cách ly có thêm nguồn thức ăn hằng ngày. Sáng ngày 30.7.2021 Hội đồng Đội huyện Dương Minh Châu đã tổ chức chương trình Khăn hồng tình nguyện, lần thứ I năm học 2021-2022.

Dịp này, Hội đồng Đội huyện đã trao 50 phần quà gồm Bánh, kẹo, sữa cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 đang tham gia cách ly tại khu vực phong tỏa và khu cách ly tập trung trên địa bàn Thị Trấn, Suối Đá và Phan, tổng kinh phí gần 3 triệu đồng, nguồn kinh phí thực hiện do Hội đồng Đội huyện vận động các mạnh thường quân. Được biết chương trình sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em học sinh tại các các xã còn lại trong thời gian sớm nhất.

Hy vọng với những món quà tuy nhỏ nhưng đó là nguồn động viên tinh thần đối các em khi đang cách ly, mong các em giữ sức khỏe, chấp hành thật tốt nội quy khu vực cách ly, phong tỏa hết thời gian tham gia cách ly trở về với cuộc sống thường ngày.

Ảnh: Hội đồng Đội huyện Dương Minh Châu trao quà cho các em học sinh

Tác giả: Công Phương