Huyện Dương Minh Châu: Tuyên dương gương đoàn viên, hội viên tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19

Thứ tư - 18/08/2021 22:21 1.379 0
Ngày 13.8, Huyện đoàn Dương Minh Châu đã đến động viên và tuyên dương khen thưởng lực lượng đoàn viên, hội viên, thanh niên đang làm công tác tại các chốt kiểm dịch, khu cách ly trên địa bàn huyện.

Tại mỗi nơi đến, anh Trần Thạch Cương- Phó Bí thư Huyện đoàn Dương Minh Châu biểu dương những nỗ lực, đóng góp của các bạn đoàn viên, thanh niên, tình nguyện viên trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 của huyện.

Phó Bí thư Huyện đoàn Dương Minh Châu mong muốn các bạn đoàn viên, thanh niên tiếp tục giữ vững, phát huy tinh thần, trách nhiệm tiên phong xung kích của tuổi trẻ, tạo động lực tiếp thêm sức mạnh đoàn kết, sức mạnh niềm tin để cùng huyện nhà vượt giai đoạn khó khăn, chiến thắng dịch bệnh.

Dịp này, Huyện đoàn Dương Minh Châu đã khen thưởng cho 15 đoàn viên, thanh niên tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch bệnh và tặng 70 thùng sữa vinamilk cùng 1.500 viên Cloramin B hòa tan khử khuẩn chất thải y tế cho các khu cách ly và khu điều trị bệnh nhân F0 Covid-19 trên địa bàn. Tổng kinh phí gần 39 triệu đồng do mạnh thường quân tài trợ.

Từ khi đợt dịch thứ 4 bùng phát và nhất là khi huyện Dương Minh Châu trở thành tâm dịch của tỉnh, các bạn đoàn viên, thanh niên huyện đã nhiệt tình đăng ký, tham gia hỗ trợ trực chốt phong tỏa, chốt kiểm dịch; tham gia vào lực lượng khoanh vùng, truy vết, lấy mẫu xét nghiệm; hỗ trợ phân chia, vận chuyển lương thực, thực phẩm trao cho các hộ dân trong khu vục phong tỏa, gia đình thực hiện cách ly y tế tại nhà; giúp nông dân thu hoạch nông sản…trở thành những tình nguyện viên xung phong tuyến đầu, những chiến sĩ thầm lặng phục vụ công tác phòng chống dịch, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ, đẩy lùi dịch Covid-19, sớm đưa người dân trở lại cuộc sống thường ngày.

Ảnh: Anh Trần Thạch Cương- Phó Bí thư Huyện đoàn đến thăm động viên và trao quà cho đoàn viên đang tham gia trực chốt kiểm tra xã Bến Củi.

Ảnh: Bí thư Huyện đoàn Trần Thạch Cương  tặng giấy khen, quà và tiền mặt cho đoàn viên tiêu biểu tại xã Chà Là.

Ảnh: Huyện đoàn tặng sữa cho lực lượng tình nguyện viên và cán bộ làm công tác phòng chống dịch tại xã Phan.

Tác giả: Bạch Lê