Hội Nông dân huyện Dương Minh Châu trao tặng nông sản cho các xã hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Thứ ba - 10/08/2021 15:30 738 0
Nhằm chăm lo, hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Chiều ngày 03.8, Hội Nông dân huyện Dương Minh Châu đã trao tặng nông sản cho các xã hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Dip này, Hội Nông dân huyện đã trao tặng đến các Hội Nông dân các xã: Phước Minh, Bến Củi, Lộc Ninh, Suối Đá các loại nông sản như: nhãn, bắp, ổi, bầu…

Cùng với đó, được sự quan tâm của Hội Nông dân tỉnh Tây Ninh và các mạnh thường quân trên địa bàn. Vừa qua, Hội Nông dân huyện đã tiếp nhận thông tin và liên hệ các nhà hảo tâm để giải cứu, tiêu thụ nông sản cho hội viên và nông dân trong huyện với trên 3.000kg bắp nếp, trị giá gần 13 triệu đồng; hỗ trợ tiêu thụ trên 800kg nông sản trái cây cho hội viên nông dân, trị giá trên 14 triệu đồng; 1.100kg nhãn da bò trị giá gần 8 triệu đồng; 550kg nhãn xuồng cơm vàng, trị giá 11 triệu đồng. Tổng sản lượng nông sản Hội Nông dân huyện giải cứu cho nông dân là gần 5.000kg, số tiền trên 31 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Hội Nông dân huyện Dương Minh Châu cũng đã phối hợp hội Nông dân xã Bến Củi tổ chức gói 600 bánh ú, hỗ trợ các chốt trực vàc các gia đình đang thực hiện cách ly tại nhà, trị giá 3 triệu đồng.

Ảnh: Hội Nông dân huyện trao tặng nông sản đến Hội Nông dân các xã trong địa bàn hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.

Ảnh: Hội Nông dân huyện hỗ trợ tiêu thụ nông sản cho nông dân.

Ảnh: Hội Nông dân huyện phối hợp Hội Nông dân xã Bến Củi gói bánh ú hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.

Tác giả: Anh Thi - Bạch Lê