Huyện Dương Minh Châu khởi công xây nhà mái ấm nông dân

Thứ hai - 31/05/2021 08:57 107 0
Chiều ngày 31.5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Dương Minh Châu phối hợp với Hội Nông dân huyện tổ chức khởi công xây nhà Mái ấm Nông dân cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Bàu Năng.

Căn nhà được xây tặng cho hộ bà Lê Thị Viền, sinh năm1937, ngụ ấp Ninh Phú, xã Bàu Năng. Bà Viền tuổi đã cao nên bà thường xuyên bị ốm. Hiện tại, cả gia đình bà gồm 04 thế hệ cùng chung sống trong một mái nhà lợp mái lá phủ tôn đã cũ; Cả gia đình sinh sống nhờ vào đồng lương của người cháu ngoại bà, thu nhập không ổn định…

Căn nhà được xây dựng có tổng trị giá 90 triệu đồng. Trong đó, Ban Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, chi nhánh tỉnh Tây Ninh tài trợ 70 triệu đồng và thân nhân gia đình đóng góp 20 triêu đồng.

Ảnh: Quang cảnh khởi công xây nhà mái ấm nông dân cho bà Lê Thị Viền xã Bàu Năng.

Tác giả: Anh Thi