Huyện Dương Minh Châu: Triệu tập hội nghị Ban Chấp hành đảng bộ huyện phiên thường lệ

Thứ tư - 09/06/2021 08:55 750 0
Chiều ngày 09.6, tại Hội trường A, Ban Thường vụ Huyện ủy Dương Minh Châu triệu tập hội nghị Ban Chấp hành đảng bộ huyện lần thứ 5, khóa XII, nhiệm kỳ 2020 -2025. Đồng chí Nguyễn Hồng Sơn- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã tích cực phát biểu đóng góp ý kiến để hoàn thiện dự thảo báo cáo tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2021 của Huyện ủy. Đồng thời, phản ánh một số tình hình ở địa phương, đơn vị như: Còn thiếu nhân sự trong các ngành công an, y tế (công an chính quy, bác sĩ); Đề xuất ngành chuyên môn khảo sát và có kế hoạch đầu tư, tái tạo xử lý hệ thống cấp thoát nước trong các khu tái định cư; Tăng cường tuần tra, kiểm soát giao thông để hạn chế các loại xe trọng tải đi qua các cây cầu dân sinh; Hỗ trợ lắp điện thắp sáng tại ngã tư cổng đen xã Bến Củi…

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Hồng Sơn- Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà địa phương đã đạt được trong 06 tháng đầu năm 2021, nổi bật  như: Thực hiện cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 chặt chẽ, chu đáo, đúng quy trình.

Về phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2021 Bí thư Huyện ủy cũng yêu cầu các cơ quan, đơn vị duy trì tổ Covid- 19 cộng đồng, tổ dân cư tự quản, giám sát chặt chẽ số lượng người cách ly tại nhà, thực hiện tốt công tác bảo vệ an ninh trật tự bên trong và bên ngoài khu vực cách ly; Đẩy nhanh tiến độ thực hiện các công trình, dự án trọng điểm trên địa bàn huyện; Củng cố xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch, vững mạnh, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nâng cao chất lượng công tác kết nạp Đảng; Tập trung lãnh đạo chỉ đạo quyết liệt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, phấn đấu hoàn thành và vượt các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2021.

Ảnh: Quang cảnh hội nghị.

Tác giả: Anh Thi