Huyện đoàn Dương Minh Châu với mô hình “Chuyến xe tuổi trẻ, san sẻ yêu thương” trong vùng tâm dịch Covid-19

Thứ tư - 28/07/2021 15:59 752 0
Thực hiện mô hình “Chuyến xe tuổi trẻ, san sẻ yêu thương”, sáng ngày 23.7, Huyện đoàn Dương Minh Châu thực hiện công tác tiếp nhận quà từ Ban Tôn giáo – Dân tộc tỉnh và Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh trao tặng.

Theo đó, Ban Tôn giáo – Dân tộc tỉnh và Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Tây Ninh đã vận động trong cán bộ, công chức, đoàn viên, các nhà hảo tâm và công ty TNHH MTV thực phẩm Lê Trọng Cường đóng góp hỗ trợ cho đồng bào người Tà Mun đang cư trú tại ấp Tân Định 2, xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu các nhu yếu phẩm thiết yếu như: Các loại thuốc thông thường, nước sát khuẩn tay, khẩu trang, gạo, mì ăn liền và các loại nông sản (rau xanh, cà chua, cà nâu, chanh, gừng, mướp…). Tổng giá trị quà trao tặng là 40 triệu đồng.

Ông Trần Thạch Cương – Phó Bí thư Huyện đoàn Dương Minh Châu cho biết: Từ khi bắt đầu thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ trên địa bàn huyện, Huyện đoàn Dương Minh Châu đã vận động thực hiện được 05 lượt “Chuyến xe tuổi trẻ, san sẻ yêu thương”, với tổng giá trị trao tặng trên 300 triệu đồng. Nhằm hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt phòng chống dịch Covid-19 và nhân dân trong các khu vực đã phong tỏa các nhu yếu phẩm, hàng hóa và dụng cụ thiết yếu.

Ảnh: Anh Trần Thạch Cương và đại diện đơn vị nhận hỗ trợ.

Ảnh: Anh Trần Thạch Cương và đại diện đơn vị trao tặng quà.

Tác giả: Anh Thi