Hỗ trợ nhu yếu phẩm cho công nhân các khu nhà trọ trong phòng chống dịch

Thứ ba - 17/08/2021 18:25 1.379 0
Tiếp nối các hoạt động cộng đồng, sáng ngày 12.8, Huyện đoàn Dương Minh Châu tổ chức trao quà cho thanh niên công nhân khu nhà trọ, giúp đỡ và động viên mọi người chung tay phòng chống dịch Covid-19.

Tại đây, Huyện đoàn Dương Minh Châu trao 47 phần quà cho công nhân tại 3 khu nhà trọ trên địa bàn xã Chà Là, gồm gạo và mì gói. Tổng kinh phí 7 triệu đồng.

Dịp này, Huyện đoàn cũng phát hơn 150 tờ gấp và sổ tay tuyên truyền Luật thanh niên và Luật phòng chống ma tuý, giúp thanh niên công nhân tại các khu nhà trọ có thêm kiến thức, phòng chống, tránh xa ma tuý cũng như "tăng cường văn hoá đọc" cho công nhân trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội.

Những phần quà tuy không lớn nhưng lan tỏa được sự sẻ chia, hình ảnh đẹp trong cộng đồng khi giúp đỡ được nhiều người đang gặp khó trên địa bàn.

Ảnh: Anh Trần Thạch Cương- Phó Bí thư Huyện đoàn Dương Minh Châu trao quà cho thanh niên công nhân tại khu nhà trọ Tư Xong (xã Chà Là).

Tác giả: Bạch Lê