Huyện Dương Minh Châu: Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận năm 2021

Thứ sáu - 23/04/2021 16:33 85 0
Ngày 23.4, Ban Dân vận Huyện ủy Dương Minh Châu phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác dân vận ở cơ sở năm 2021.

Lớp học diễn ra trong 4 ngày (từ ngày 19-20.4.2021 và ngày 22-23.4.2021), có 51 học viên là cán bộ làm công tác dân vận của các xã, thị trấn tham gia khóa học. Trong 4 ngày, các học viên đã tiếp thu 6 chuyên đề: Công tác dân vận của tổ chức cơ sở đảng trong thời kỳ mới; đổi mới tổ chức và phương thức hoạt động của Mặt trận tổ quốc và các đoàn thể nhân dân ở cơ sở xã, phường, thị trấn; công tác dân vận chính quyền cấp xã và việc xây dựng, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; công tác dân vận đối với đồng bào theo tôn giáo; công tác dân vận ở vùng dân tộc thiểu số; công tác vận động quần chúng trong thực hiện chương trình nông thôn mới.

Dịp này, Trung tâm Chính trị huyện cũng đã cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho 51 học viên và khen thưởng 6 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Ảnh: Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Đinh Thị Thường trao giấy chứng nhận cho các học viên.

Ảnh: Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Nguyễn Thị Kim Loan trao giấy chứng nhận cho các học viên.

Tác giả: Bạch Lê