Huyện Dương Minh Châu: Khai giảng lớp chuyên đề “Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo ở cơ sở” năm 2021

Thứ hai - 15/03/2021 13:54 99 0
Sáng ngày 15.3, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ khai giảng lớp chuyên đề “Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo ở cơ sở” năm 2021. Tham gia lớp chuyên đề lần này có 65 học viên là Bí thư, Phó Bí thư, cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo của các chi, đảng bộ cơ sở.

Sáng ngày 15.3, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp Trung tâm Chính trị huyện tổ chức Lễ khai giảng lớp chuyên đề “Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tuyên giáo ở cơ sở” năm 2021. Tham gia lớp chuyên đề  lần này có 65 học viên là Bí thư, Phó Bí thư, cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo của các chi, đảng bộ cơ sở.

Các học viên tham gia lớp học được tiếp cận kiến thức của 06 chuyên đề do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn, phát hành nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo ở cơ sở gồm: Một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công tác Tuyên giáo; Công tác giáo dục lý luận chính trị và giáo dục truyền thống cách mạng; Công tác tuyên truyền, cổ động; Công tác văn hóa, văn nghệ; Nắm bắt dư luận xã hội và xử lý tình huống có vấn đề “điểm nóng”.

Thời gian diễn ra lớp chuyên đề là 5 ngày, từ ngày 15.3 đến ngày 19.3.2021.

Ảnh: Quang cảnh buổi lễ khai giảng lớp chuyên đề.

Tác giả: Anh Thi