Huyện Dương Minh Châu: Tổ chức lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Nông dân cơ sở năm 2021

Thứ hai - 08/03/2021 14:37 110 0

Sáng ngày 08.3, tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Dương Minh Châu, Trung tâm BDCT phối hợp với Ban thường vụ Hội Nông dân huyện tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ dành cho cán bộ Hội Nông dân ở cơ sở năm 2021. Đến dự buổi lễ có bà Huỳnh Thị Ái Lê - Ủy viên Ban Thường vụ- Trưởng Ban Tuyên giáo- Giám đốc Trung tâm BDCT.

Lớp tập huấn diễn ra trong 05 ngày ( Từ ngày 08.3 đến ngày 12.3). Theo đó, 60 học viên tham dự lớp tập huấn được trang bị những vấn đề lý luận chính trị cơ bản của chủ nghĩa Mác – Lê Nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; Đường lối, chủ trương của Đảng Cộng sản Việt Nam về Hội Nông dân Việt Nam và nghiệp vụ công tác Hội tại cơ sở.

Giúp cán bộ, hội viên giữ vững, nâng cao lập trường tư tưởng chính trị, tin tưởng vào đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; Thực hiện thắng lợi sự nghiệp đổi mới; Tích cực chăm lo xây dựng tổ chức Hội, góp phần xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh, xây dựng và phát triển kinh tế- xã hội ở địa phương.

Ảnh: Quang cảnh buổi tập huấn.

Tác giả: Anh Thi