Huyện Đoàn Dương Minh Châu: Tổ chức diễn đàn cà phê khởi nghiệp

Thứ bảy - 20/03/2021 10:04 102 0
Chiều ngày 20.3, tại quán cà phê Milano, xã Cầu Khởi, Huyện Đoàn Dương Minh Châu tổ chức diễn đàn cà phê khởi nghiệp và tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026 cho trên 60 đoàn viên, thanh niên các xã Phan, Bàu Năng, Chà Là, Cầu Khởi, Truông Mít và Lộc Ninh.

Đồng chí Lục Quốc Hiệp – Báo cáo viên, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã trao đổi chuyên đề khởi nghiệp dành cho các bạn đoàn viên thanh niên, nhằm trang bị kiến thức, khơi gợi trong các bạn sáng tạo làm giàu chính đáng, với các ví dụ về gương thanh niên khởi nghiệp điển hình, các bước khởi nghiệp…

Bên cạnh đó, các bạn đoàn viên, thanh niên còn được tiếp cận kiến thức về công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 -2026 và tham gia trả lời câu hỏi trắc nghiệm nhận quà.

Kết thúc gói câu hỏi trắc nghiệm (gồm 10 câu), Ban tổ chức đã trao tặng bảy phần quà cho các bạn có câu trả lời đúng và nhanh nhất.

Ảnh: Quang cảnh buổi diễn đàn.

Ảnh: Anh Trần Thạch Cương - Phó Bí thư Huyện Đoàn DMC trao quà cho các bạn đoàn viên, thanh niên.

Tác giả: Anh Thi