Huyện Đoàn Dương Minh Châu: Tổ chức chương trình Họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thứ sáu - 26/03/2021 07:36 108 0
Chiều ngày 24.3, tại hội trường Huyện ủy, Ban thường vụ Huyện Đoàn Dương Minh Châu tổ chức chương trình Họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Chiều ngày 24.3, tại hội trường Huyện ủy, Ban thường  vụ Huyện Đoàn Dương Minh Châu tổ chức chương trình Họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Đến dự buổi họp mặt có bà Nguyễn Thị Trúc Mai – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn – Chủ tich Hội LHTN Việt Nam tỉnh, ông Lê Văn Hồng – Nguyên Phó Bí thư Huyện ủy – Nguyên Chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Huyện Đoàn qua các thời kỳ.

Phát biểu khai mạc cho chương trình họp mặt, bà Đỗ Thị Thanh Loan – Huyện ủy viên – Bí thư Huyện Đoàn đã thể hiện lòng biết ơn với những hy sinh của các thế hệ đi trước, đã nguyện đem sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội chủ nghĩa. Kế thừa và phát huy các giá trị, truyền thống của thế hệ cha anh, thế hệ kế thừa  sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc chức năng, nhiệm vụ được giao.

Trong không khí long trọng của buổi họp mặt, các đại biểu đã hướng về sân khấu cùng xem video clip tư liệu về lịch sử ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Dịp này, Huyện ủy – HĐND – UBND – UB.MTTQVN huyện, ông Huỳnh Thanh Phương – Tỉnh ủy viên – Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Tây Ninh đã có lẵng hoa chúc mừng Huyện Đoàn Dương Minh Châu. Đồng thời, Huyện Đoàn Dương Minh Châu đã trao giấy tuyên dương và tặng quà cho 30 gương cán bộ Đoàn – Hội, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu; Trao cho cấp ủy Đảng danh sách 50 đoàn viên ưu tú, tích cực trong hoạt động phong trào đoàn tại cơ sở để cấp ủy xem xét, kết nạp vào tổ chức Đảng Cộng sản Việt Nam trong thời gian tới.

Kết thúc chương trình, bà Đỗ Thị Thanh Loan – Huyện ủy viên – Bí thư Huyện Đoàn và các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Huyện Đoàn qua các thời kỳ đã cùng thực hiện nghi thức thổi nến – cắt bánh kem chúc mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Chúc cho tổ chức Đoàn luôn không ngừng lớn mạnh, luôn kiên định bản lĩnh chính trị, giữ vững vai trò đội quân xung kích cách mạng, đội dự bị tin cậy của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ảnh: Bà Đỗ Thị Thanh Loan - Huyện ủy viên - Bí thư Huyện Đoàn cùng nguyên Bí thư, Phó Bí thư Huyện Đoàn qua các thời kỳ thực hiện nghi thưc thổi nến, cắt bánh kem.

Ảnh: Bà Đỗ Thị Thanh Loan - Huyện ủy viên - Bí thư Huyện Đoàn trao tặng giấy khen và quà cho cán bộ Đoàn - Hội, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu.

Tác giả: Anh Thi